Câu Chuyện Thương Hiệu Tip Xinh

Tip Xinh – Bạn đồng hành cùng phái đẹp

Mỗi thương hiệu đều gửi gắm trong đó những câu chuyện riêng. TIP XINH cũng không ngoại lệ. Hành trình ra đời thương hiệu TIP XINH là cả một quá trình đau đáu của những người sáng lập.

TIP XINH – Câu chuyện của những người yêu làm đẹp

Làm đẹp là một đặc quyền của các chị em phụ nữ. Đẹp để Tự Tin – Đẹp để Hạnh Phúc. Tuy nhiên, chị em phụ nữ thường gặp khó khăn khi tìm những dòng mỹ phẩm chất lượng giữa vô vàn những sản phẩm trên thị trường. Đây cũng từng là băn khoăn của người sáng lập ra TIP XINH. 

Từ những người yêu làm đẹp, chúng tôi đã tìm tòi, nghiên cứu những dòng mỹ phẩm tốt từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Ban đầu, mục đích đơn giản chỉ là để mua cho bản thân và bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy rất nhiều chị em phụ nữ loay hoay tìm kiếm các loại mỹ phẩm. Thậm chí, không ít người gặp tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi ấp ủ giấc mơ cho ra đời thương hiệu TIP XINH. Đây là địa chỉ tin cậy dành cho các chị em mua các dòng mỹ phẩm chất lượng.

Giống như tên thương hiệu TIP XINH, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và tips để giúp chị em ngày một đẹp hơn. Những sản phẩm của TIP XINH đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, nổi bật nhất là những dòng mỹ phẩm chính hãng được xách tay của Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Mỹ… Để giúp chị em làm đẹp một cách toàn diện, TIP XINH cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc body, nước hoa…

Triết lý kinh doanh của thương hiệu TIP XINH

Để xây dựng một thương hiệu thì đơn giản nhưng để định vị chúng trong tâm trí khách hàng thì là một hành trình dài. Hành trình này đòi hỏi đơn vị phải đặt chữ Tâm – Tín vào trong từng sản phẩm. Thấu hiểu được điều này, TIP XINH luôn nỗ lực kinh doanh theo đúng tôn chỉ chữ Tâm & Tín. 

Bằng chữ Tâm, chúng tôi luôn kỹ lưỡng trong khâu chọn các sản phẩm cung cấp đến các chị em. Các dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo về hiệu quả làm đẹp mà còn an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên lành tính. TIP XINH luôn mong rằng những sản phẩm của mình sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin tỏa sáng hơn với làn da mịn màng, mái tóc óng ả và hương thơm quyến rũ. 

Bên cạnh chữ Tâm, TIP XINH luôn đề cao chữ Tín khi kinh doanh. Chữ Tín được thể hiện trong khi xây dựng chính sách bán hàng chuẩn, đúng giá. Bởi chúng tôi luôn muốn các chị em tiếp cận với những dòng sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm của thương hiệu TIP XINH

TIP XINH ra đời bằng chữ Tâm, bằng mong muốn được đồng hành trong quá trình làm đẹp của các chị em phụ nữ. Do đó, TIP XINH luôn xây dựng tiêu chí rõ ràng khi lựa chọn các dòng sản phẩm. Các dòng sản phẩm của thương hiệu TIP XINH luôn đảm bảo các tiêu chí:

Chất lượng đảm bảo

Các dòng sản phẩm có mặt tại TIP XINH đến từ những thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định về chất lượng. Điều này giúp cho các chị em luôn an tâm về chất lượng khi sử dụng.

Hiệu quả rõ rệt

Những sản phẩm của TIP XINH không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn mang lại hiệu quả rõ rệt. Với các dòng sản phẩm do TIP XINH cung cấp sẽ giúp chị em thấy rõ được sự thay đổi trước và sau khi sử dụng. Vậy nên có thể TIP XINH chưa phải là sự lựa chọn đầu tiên của bạn khi mua mỹ phẩm nhưng sẽ là điểm đến đồng hành lâu dài nhất cùng bạn trong quá trình làm đẹp.

Giá thành cạnh tranh

Thị trường mỹ phẩm luôn hoạt động sôi nổi với rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Mỗi đơn vị lại xây dựng những chính sách giá bán riêng. Điều này khiến cho chị em luôn loay hoay khi tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá phải chăng nhất. Thấu hiểu loay hoay này, TIP XINH luôn mang đến những sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Vậy nên khi lựa chọn các dòng mỹ phẩm của TIP XINH, chị em sẽ tối ưu được chi phí đầu tư khi làm đẹp.

Đến với lĩnh vực làm đẹp là một cái duyên và đồng hành phát triển trong lĩnh vực bằng cái tâm, TIP XINH tin rằng mình đã đang và làm tốt sứ mệnh giúp chị em phụ nữ Việt trở lên đẹp hơn mỗi ngày. Và TIP XINH cũng mong rằng các chị em Việt ngày càng quan tâm đến việc làm đẹp cho bản thân hơn. Đẹp để Tự Tin – Đẹp để Hạnh Phúc! Vậy nên hãy để TIP XINH trở thành người bạn đồng hành của mỗi chị em trên hành trình làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.