Review cặp gội xả Anteka chống rụng tóc

Cặp gội xả Anteka có tốt không? Đây là một câu hỏi nhiều bạn đặt ra theo mình đây là sản phẩm vô cùng tốt nếu tóc bạn đang trong tình trạng rụng và bạn là một người thích những múi thảo mộc từ thiên nhiên thì đây là sản phẩm không thể bỏ lỡ.

Cặp gội xả Anteka dùng trong trường hợp nào?

Nếu tóc bạn đang trong tình trạng rụng nhiều thì đây là sản phẩm đặc trị rụng tóc hiệu quả. Với những thành phần tự nhiên thì đây là sản phẩm được chị em vô cùng ưu chuộm.

Khi nào nên sử dụng cặp gội xả Anteka?

  • Chiết xuất cây rễ ngưu bàng tác động lên từng sợi tóc, nhanh chóng phục hồi tóc bị hư hỏng, cung cấp dưỡng chất cần thiết để thúc đẩy sự tăng trưởng tóc.
  • Rễ cây chứa tinh dầu và axit béo, có tác dụng có lợi cho da đầu.
  • Cây ngưu bàng chứa các khoáng chất và vi lượng như kali, ma giê… và cả kháng sinh tự nhiên, giúp tóc bớt rụng, kích thích tóc mọc và nuôi dưỡng chân tóc.
  • Protein lúa mì thủy phân (HWP) giúp làm dày và tăng kích cỡ sợi tóc mỏng, làm tóc sáng bóng và phục hồi tóc bị hư tổn.
  • Do có cấu trọng lượng phân tử thấp, HWP dễ dàng thấm sâu và thâm nhập vào cấu trúc bên trong sợi tóc và nang tóc, làm cho tóc sáng bóng và mềm mại.

Hướng dẫn sử dụng của cặp gội xả Anteka?

  • Lấy một lượng dầu gội vừa đủ thoa lên tóc ẩm, tạo bọt và gội lại với nước.
  • Sau đó sử dụng kết hợp với dầu xả, gội sạch lại với nước.

Thành phần của gội xả Anteka có an toàn cho da đầu?

  • Chiết xuất cây rễ ngưu bàng tác động lên từng sợi tóc, nhanh chóng phục hồi tóc bị hư hỏng, cung cấp dưỡng chất cần thiết để thúc đẩy sự tăng trưởng tóc. Rễ cây chứa tinh dầu và axit béo, có tác dụng có lợi cho da đầu. Cây ngưu bàng chứa các khoáng chất và vi lượng như kali, ma giê… và cả kháng sinh tự nhiên, giúp tóc bớt rụng, kích thích tóc mọc và nuôi dưỡng chân tóc.
  • Protein lúa mì thủy phân (HWP) giúp làm dày và tăng kích cỡ sợi tóc mỏng, làm tóc sáng bóng và phục hồi tóc bị hư tổn. Do có cấu trọng lượng phân tử thấp, HWP dễ dàng thấm sâu và thâm nhập vào cấu trúc bên trong sợi tóc và nang tóc, làm cho tóc sáng bóng và mềm mại.

Mua cặp gội xả Anteka ở đâu chính hãng?

Với một sản phẩm chính hãng và giá cả vô cùng tốt thì Mỹ phẩm Tipxinh chính hãng là một nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Ngoài cặp gội xả Anteka thì ở đây còn rất nhiều nhiều loại dầu gội xả khác nữa phù hợp với tình trang tóc của bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.