Review Serum Teana Fungusto – Liệu trình làm đẹp 10 ngày từ nấm

Serum Teana Fungusto

Thông tin về mỹ phẩm Teana

Mỹ phẩm Teana là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng của Nga, nó có rất nhiều sản phẩm rất nổi tiếng lại Việt Nam, đặc biệt là các dòng Collagen.

Serum Teana Fungusto dành cho loại da nào?

Phù hợp với mọi loại da.

Quá trình biến đổi 10 ngày của Serum Teana như thế nào?

  • Ngày 1, ngày 2: loại bỏ nhẹ nhàng biểu bì sừng trên da. Chiết xuất nấm Mukor nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và làm mới làn da, làm cho nó tươi tắn và đáng ngạc nhiên. Chiết xuất của đông trùng hạ thảo và tramethesa đảm bảo ngay cả với làn da siêu nhạy cảm thoải mái và yên tĩnh tối đa.
  • Ngày 3, ngày 4: chất làm đầy chống nhăn tự nhiên. Chiết xuất nấm truffle trắng cung cấp hiệu ứng filler. Làm đầy nếp nhăn từ bên trong và cải thiện độ đàn hồi của da bằng cách tăng độ ẩm lên 48%. Chiết xuất nấm Shiitake cải thiện đáng kể chất lượng collagen trong da, thúc đẩy nâng sâu.
  • Ngày 5, ngày 6: bảo vệ làn da khỏi ô nhiễm, loại bỏ độc tố. Cordyceps và Tramethes làm dịu ngay cả làn da rất nhạy cảm, loại bỏ mẩn đỏ, viêm và kích ứng. Một phức hợp sáng tạo ra mắt một phản ứng tế bào chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ da khỏi ô nhiễm và các yếu tố tiêu cực bên ngoài khác.
  • Ngày 7, ngày 8: nâng cơ và trẻ hoá. Huyết thanh với chiết xuất nấm shiitake và tái cấu trúc hexapeptide làm đầy nếp nhăn từ bên trong, khôi phục lại sự cân bằng nước của da. Hiệu quả chống lại sự chảy xệ, tăng cường các đường nét trên khuôn mặt và giảm nếp nhăn. Nó làm cho da dày hơn và đàn hồi.
  • Ngày 9, ngày 10: sáng đều màu da. Huyết thanh với chiết xuất nấm shiitake và tái cấu trúc hexapeptide làm đầy nếp nhăn từ bên trong, khôi phục lại sự cân bằng nước của da. Hiệu quả chống lại sự chảy xệ, tăng cường các đường nét trên khuôn mặt và giảm nếp nhăn. Nó làm cho da dày hơn và đàn hồi.

Thành phần của Serum Teana Fungusto

Ceramides, Nguồn gốc thiên nhiên, Tự nhiên, Lactic acid, chiết xuất nấm men.

Hạn sử dụng của Serum Teana Fungusto là bao lâu?

Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Giá Serum Teana chính hãng bao nhiêu tiền?

Hiện tại thì Serum Teana Fungusto giá giao động trên thị trường từ 200.000đ – 400.000đ

Mua Serum Teana ở đâu chính hãng?

Để mua được những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng nói chung và Serum Teana Fungusto nói riêng hãy truy cập ngay: Tipxinh.com

Hoặc các trang Thương Mại Điện Tử:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.